Xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới: Thế mạnh tuyệt đối của Rever

môi giới nhà đất hiệu quả

Nhàn Vân

06/20/2019

Nội dung bài viết

  Xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới không chỉ là một sứ mệnh mà còn là một “sở thích” của Rever, vì chúng tôi luôn hướng đến việc tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp nhất cho môi giới của mình trong mắt khách hàng, giúp họ tỏa sáng về mọi mặt và thành công sẽ dễ dàng tìm đến họ.

  Để có thể trở thành một nhà môi giới giàu danh vọng, bạn phải chiếm một vị trí nhất định trong tâm trí khách hàng. Khi nhắc đến bạn, xuất hiện trong đầu họ là hình ảnh đẹp về một nhà môi giới chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và năng nổ trong sự nghiệp, cuộc sống. Làm cách nào để bạn có thể đạt đến đẳng cấp đó? Hãy để Rever lý giải cho bạn:

  Gia nhập Rever để nhận ngay các giá trị tuyệt vời

  Thế nào là xây dựng thương hiệu cá nhân?

  Một cách rõ ràng nhất, xây dựng thương hiệu cá nhân là phương pháp tiếp thị chính bản thân mình như một cách thúc đẩy sự nghiệp hoặc phát triển công việc của bạn. Mục tiêu của xây dựng thương hiệu cá nhân là tạo ra danh tiếng để khách hàng dễ dàng nhận diện ra bạn thông qua hình ảnh hay giọng nói, từ đó bạn có thể duy trì và củng cố tiếng tăm cũng như kết nối với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, đó là bước đệm để bạn xây dựng niềm tin nơi khách hàng dẫn đến việc bán sản phẩm thành công.

  Trong thời đại mà hầu hết những hoạt động tìm kiếm thông tin đều diễn ra trên Google, một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ có thể tạo nên sự khác biệt khi thuyết phục khách hàng rằng bạn, chứ không phải ai khác, là sự lựa chọn tốt nhất dành cho họ.

  advertising-brand-branding-1449081
  • "Xây dựng thương hiệu cá nhân là tất cả những gì về việc quản lý tên tuổi của mình - ngay cả khi bạn không có một công việc cụ thể nào - trong bối cảnh thông tin sai lệch, thông tin không chính xác và hồ sơ bán vĩnh viễn trên Google." - Tim Ferriss.

  Đối với nghề môi giới, một thương hiệu cá nhân vững mạnh là rất cần thiết. Sẽ là bất khả thi để bạn phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình khi không ai ở nơi bạn sống biết bạn là ai và nhận diện được tên tuổi của bạn trong vô số những nhà môi giới khác. Thật khó để thuyết phục các khách hàng mới khi bạn không thực sự có danh tiếng hay được tín nhiệm và giới thiệu từ những khách hàng cũ.

  Gia nhập Rever để nhận ngay các giá trị tuyệt vời

  Rever làm gì để giúp nhà môi giới xây dựng thương hiệu cá nhân hùng mạnh?

  Thiết kế trang web dành riêng cho từng môi giới

  Với công cụ My Website thuộc My Rever mà chúng tôi cung cấp cho môi giới của mình, bạn chỉ cần tốn không quá 5 phút để tạo một website riêng với đầy đủ những tiêu chuẩn của một trang web bán hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi chịu trách nhiệm chụp và thiết kế hình ảnh cho bạn, tạo ra những bức ảnh chân dung sử dụng cho hồ sơ cá nhân chuẩn mực nhất. Chúng tôi đồng thời đến từng dự án nơi bạn tác nghiệp để ghi hình, biên tập hình ảnh, video rồi đăng lên website của bạn để quảng bá cho từng sản phẩm mà bạn cần bán. Nếu như trước đây nhà môi giới phải liên tục dịch chuyển từ dự án này đến dự án khác, từ căn hộ này đến dãy trọ kia, sử dụng điện thoại cá nhân để chụp ảnh các bất động sản cần bán, chưa nói đến ảnh chụp của chính bạn cũng không được thiết kế sao cho chuyên nghiệp nhất thì giờ đây, đến với Marketing Studio của Rever, bạn sẽ là một môi giới hoàn hảo trong mắt khách hàng.

  xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan-25

  Không dừng lại ở đó, cho dù bạn đang ở công ty, đang đối diện trước khách hàng hay đang tham gia những hoạt động cộng đồng và bất cứ một chiến dịch xã hội nào, đội ngũ photographer chuyên nghiệp của Rever cũng đồng hành cùng bạn để ghi lại từng khoảnh khắc đời sống và công việc bạn trải qua, tạo một dấu ấn chân thực nhất về bạn trong tâm trí của khách hàng. Vì bạn không chỉ là một môi giới, bạn còn là một người bạn gần gũi với khách hàng của mình.

  Các chiến dịch quảng cáo cá nhân hóa hình ảnh môi giới

  Chiến dịch chạy quảng cáo online

  Hình ảnh của bạn cũng là một chất liệu để chạy quảng cáo ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Hãy hình dung một mẫu quảng cáo sẽ trở nên nhàm chán và thiếu độ tin cậy nếu không có sự xuất hiện của hình ảnh cá nhân người môi giới trong đó. Rever sẽ khắc phục nhược điểm này bằng cách sử dụng những thông tin của bạn, bao gồm hình ảnh, số điện thoại liên hệ,... thiết kế sao cho chuyên nghiệp nhất để làm nội dung, chúng tôi chạy quảng cáo để khách hàng nhận ra bạn, biết bạn và rồi tin tưởng mua bất động sản từ bạn.

  marketing-rever

  Một mẫu quảng cáo căn hộ với hình ảnh và nội dung được thiết kế bởi Rever.

  marketing-rever

  Một mẫu quảng cáo trên báo Tuổi Trẻ về môi giới Rever.

  Gia nhập Rever để nhận ngay các giá trị tuyệt vời

  Chiến dịch quảng cáo offline

  Để hình ảnh môi giới xuất hiện nhiều nhất trong cuộc sống thường nhật của khách hàng, khiến họ về lâu dài sẽ ghi nhớ bạn trong tâm trí, chúng tôi sẽ phủ sóng hình ảnh bạn xung quanh họ ngay từ bây giờ. Cụ thể, Rever sẽ thiết kế name card, những mẫu brochure, flyer bắt mắt có hình ảnh và thông tin liên hệ của nhà môi giới trên đó và thường xuyên gửi đến cho khách hàng để họ tham khảo.

  Không chỉ là brochure hay flyer được thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi còn định kỳ gửi các món quà tặng, các sản phẩm hữu ích gắn liền với sinh hoạt của khách hàng, các bảng báo cáo thị trường, các tạp chí bất động sản có hình bạn trong đó để khách hàng xem bạn như một nguồn cung cấp thông tin bổ ích cho họ.

  marketing-0-3

  Name card cho môi giới được sáng tạo bởi đội ngũ thiết kế của Rever.

  Và giờ đây, chỉ cần ngồi tại văn phòng và gọi điện giao tiếp với khách hàng, việc chăm sóc và nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn và khách sẽ được hỗ trợ toàn bộ bởi Rever. Chi phí và thời gian của bạn hiển nhiên sẽ được tiết kiệm tối đa.

  New call-to-action

  Nhận hướng dẫn nâng cao nghiệp vụ !

  Đăng ký cùng 20000 môi giới bất động sản, nhận những hướng dẫn chuyên sâu nhất về nghiệp vụ môi giới bất động sản được gởi qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Bài viết tương tự

  Nghề Môi Giới

  THAM GIA NGAY CỘNG ĐỒNG NGHỀ MÔI GIỚI

  Với tiêu chí xây dựng cộng đồng ngày càng chuyên nghiệp, kết nối các Môi Giới Bất Động Sản Công Nghệ tiên phong, bất kể bạn đang hoạt động hoặc mong muốn phát triển sự nghiệp trong tương lai, group là nơi mọi người cùng chia sẻ kiến thức, kĩ năng, cũng như thông báo những buổi hội thảo, livestream workshop bổ ích để tất cả cùng phát triển.