Rever và lộ trình đào tạo môi giới chuyên nghiệp
Hướng đến mục tiêu chung là hỗ trợ nhà môi giới đạt được một cuộc sống thịnh vượng về mọi mặt từ công việc đến sức khỏe cá nhân, Rever xây dựng một lộ trình đào tạo chuyên sâu đi từ thấp đến cao, từ bao quát đến cụ thể từng mảng chuyên biệt, giúp nhà môi giới ổn định về kiến thức chuyên môn, thái độ công việc, tư duy nghề nghiệp và cách thức cân bằng cuộc sống. 
 
Nhiệm vụ của Rever là đồng hành và hỗ trợ nhà môi giới mọi lúc mọi nơi, từ vạch xuất phát đến đích. Vì vậy, dù bạn là một tân binh trong ngành bất động sản hay đã là một môi giới lành nghề và muốn nghiêm túc gầy dựng sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới, thì chúng tôi hoàn toàn có thể sát cánh cùng bạn trên con đường tiến về đích.

BẮT ĐẦU

0 – 16 Giao dịch hàng năm

Để xây dựng được một ngôi nhà vững chắc trước tiên bạn phải kiến thiết móng nhà bền bĩ. Đối với những môi giới đang đứng ở vạch xuất phát, con đường nhanh nhất dẫn đến chốt giao dịch chính là đào tạo. 16 là số giao dịch trung bình và chuẩn nhất của một môi giới trong năm đầu đến với nghề. Và Rever chủ trương xây dựng nền móng cho bạn bằng con số 16 đặc trưng này.





360 độ Hiểu người tiêu dùng
RED16

RED16 chính là phương pháp huấn luyện dành cho nhân viên môi giới mong muốn có được 16 giao dịch trong 1 năm, dựa trên mô hình và nền tảng công nghệ đã được chứng minh bởi các môi giới thành công nhất trong kinh doanh. RED16 cũng là một trong khóa học nền tảng giúp nhà môi giới cọ xát với nghề bất động sản.

Miễn phí (chỉ dành cho nhân viên Rever)
Gia nhập Rever






PHÁT TRIỂN

16 – 36 Giao dịch hàng năm

Nếu là môi giới, đừng ngừng tham vọng. Bạn cần phải bứt phá hơn sau khi đã hoàn thành giai đoạn khởi đầu. Ngoài việc nâng số giao dịch trong 1 năm từ 16 lên 36, bạn còn phải trau dồi kiến thức về nghệ thuật hóa thân thành người bán và người mua để làm chủ được mọi hoàn cảnh.





360 độ Hiểu người tiêu dùng
RED36

RED36 là khóa học xây dựng những kỷ luật, những phương pháp điều chỉnh hành vi để người môi giới thiết lập những thói quen trong công việc một cách khoa học nhất. Bằng cách nắm vững 3 giờ mỗi ngày tìm kiếm khách hàng tiềm năng, môi giới có thể thực hiện đến 36 giao dịch trong 1 năm.

Miễn phí (chỉ dành cho nhân viên Rever)
Gia nhập Rever











360 độ Hiểu người tiêu dùng
SELLER

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kịch bản và chiến thuật của những nhà môi giới hàng đầu khi làm việc với người bán.

Miễn phí (chỉ dành cho nhân viên Rever)
Gia nhập Rever
360 độ Hiểu người tiêu dùng
BUYER

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kịch bản và chiến thuật của những nhà môi giới hàng đầu khi làm việc với người mua.

Miễn phí (chỉ dành cho nhân viên Rever)
Gia nhập Rever














THÀNH TỰU

36+ Giao dịch hàng năm

Thời điểm bạn làm nên thành tựu là thời điểm bạn cảm thấy hài long về công việc và cuộc sống của mình. Bạn sẽ cảm nhận được sự dễ dàng đến từ mọi ngõ ngách, từ việc chốt hơn 36 giao dịch trong năm cho đến chuyển hóa thành một nhà lãnh đạo, kiến thiết chiến lược và kế hoạch nhân sự cho doanh nghiệp của mình.












360 độ Hiểu người tiêu dùng
RED HIRE

Trở thành giám đốc, CEO kinh doanh là ước mơ của mọi môi giới, và để đạt được điều đó, mỗi nhà lãnh đạo tương lai cần phải trang bị đầy đủ tư duy tuyển dụng cho mình. Việc xây dựng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, khoa học sẽ giúp bạn đạt được thành tựu về nhân sự, đồng nghĩa doanh nghiệp của bạn sẽ sở hữu những nhân tố tài năng nhất trong ngành môi giới và trong lĩnh vực bất động sản. Khóa học RED HIRE sẽ truyền tải cho bạn những kiến thức thực tiễn nhất trong bức tranh tuyển dụng môi giới Việt Nam, giúp bạn xây dựng một quy trình tuyển dụng chuyên biệt, tân tiến và đạt hiệu quả thu hút nhân tài cao nhất.

2,750,000 VNĐ

-50%

5,500,000 VNĐ
550,000 VNĐ

-90%

Cho nhân viên Rever
Đăng ký
360 độ Hiểu người tiêu dùng
TRANSFORM

Bất động sản là ngành có chu kỳ, những chiến thuật thay đổi để dịch chuyển theo thị trường là điều mà những nhà lãnh đạo hàng đầu cần có để tồn tại và phát triển lâu dài. TRANSFORM là khóa học được thiết kế cho những người tiên phong, những nhà lãnh đạo với tầm nhìn xa trong việc hoạch định chiến lược và biến đổi, tinh chỉnh chiến lược sao cho phù hợp nhất với dòng chảy thị trường. Khóa học sẽ giúp bạn thiết lập khung đánh giá biến động thị trường, thời điểm hoạch định chiến lược, thời điểm cần xem xét, đánh giá lại chiến lược và quy trình chuyển dịch chiến thuật sao cho phù hợp nhất với thị trường hiện tại.

Sắp ra mắt

DÀNH CHO TẤT CẢ

Nâng cao kỹ năng trong nghề

Có không ít những kỹ năng mà một nhà môi giới cần trau dồi trước khi đi gặp khách hàng và chinh phục họ. Hãy làm giàu vốn kỹ năng của mình để trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.





















360 độ Hiểu người tiêu dùng
BLUE CX

Mong đợi của khách hàng luôn là thứ mà một nhà môi giới phải quan tâm đầu tiên và xuyên suốt trong quá trình giao dịch. Khóa học BLUECX sẽ cung cấp cho bạn những thủ thuật, cách thức tương tác và hành động hợp lý để thành quả mà bạn mang đến sẽ vượt qua mong đợi của khách hàng, giúp họ có được những trải nghiệm không thể nào quên.

Sắp ra mắt
360 độ Hiểu người tiêu dùng
GEO FARM

Bất động sản là một ngành có tính cạnh tranh rất khốc liệt. Môi giới dĩ nhiên sẽ không nằm ngoài vòng quay ấy. Chính vì vậy, để thực sự thành công, trước hết bạn phải nổi bật và khác biệt. GEO FARM sẽ huấn luyện để bạn trở thành chuyên gia bất động sản và là lựa chọn hàng đầu trong khu vực, khiến khách hàng nhờ đến bạn đầu tiên khi có ý định mua hàng.

Sắp ra mắt
360 độ Hiểu người tiêu dùng
SOI

Làm môi giới đồng nghĩa xung quanh bạn phải có rất nhiều những mối quan hệ. Ở thời điểm khởi đầu, SOI sẽ giúp bạn nhận biết đâu là một mối quan hệ chất lượng có thể mang đến cơ hội giao dịch về sau. Không dừng lại ở đó, SOI tiếp tục hướng dẫn bạn từng bước xây dựng và chiếm tâm trí ảnh hưởng lên quyết định mua bán bất động sản của các mối quan hệ.

2,250,000 VNĐ

-50%

4,500,000 VNĐ
450,000 VNĐ

-90%

Cho nhân viên Rever
Đăng ký




























360 độ Hiểu người tiêu dùng
LANGUAGE OF SALES

Nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ luôn là chìa khóa giúp những nhà môi giới chốt giao dịch nhanh chóng, nếu bạn là một người nhạy bén trong việc sử dụng ngôn ngữ giao tiếp, sẽ không khó để bạn đạt được thành công khi đi gặp khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn không thực sự là một người quá nhạy cảm với các phản ứng của khách hàng, đối tác để đưa ra những loại ngôn ngữ phù hợp, thì LANGUAGE OF SALES là khóa học tuyệt vời nhất dành cho bạn. Giáo trình sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách sử dụng ngôn ngữ bán hàng đắc nhân tâm, chiếm cảm tình từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng hay đối tác.

Sắp ra mắt
360 độ Hiểu người tiêu dùng
WIN - WIN

Một giao dịch chỉ có thể gọi là thành công khi cả người mua và người bán đều chiến thắng. Khóa học này sẽ chỉ rõ cho bạn cách thức đàm phán khoa học, thông minh, cách nắm bắt thời điểm ngã giá đúng đắn nhất hay những cẩm nang thuyết phục khách hàng đầy tinh tế để dễ dàng dẫn đến thành công trong việc chốt giao dịch. Những kiến thức mà WIN-WIN truyền tải đều được đúc kết từ kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, những người đi trước và đã thành công trong nghề, người học sẽ được lĩnh hội những giá trị tư duy rất thực tế và có tính áp dụng cao.

Sắp ra mắt