Khách hàng nhiều hơn, doanh thu cao hơn

Hệ thống thông minh có khả năng nhận dạng chính xác khách hàng tiềm năng có nhu cầu về bất động sản khi truy cập Rever cũng như đến từ nhiều kênh khác (các hệ thống đăng tin phổ biến, Google, Facebook... ). Rever cũng cung cấp cho bạn nền tảng marketing tiên tiến, giúp bạn tạo website riêng để linh hoạt hơn trong việc quảng bá và tìm kiếm khách hàng.

Có được nhiều khách hàng hơn

Hệ thống thông minh có khả năng nhận dạng chính xác khách hàng tiềm năng có nhu cầu về bất động sản khi truy cập Rever cũng như đến từ nhiều kênh khác (các hệ thống đăng tin phổ biến, Google, Facebook... ). Rever cũng cung cấp cho bạn nền tảng marketing tiên tiến, giúp bạn tạo website riêng để linh hoạt hơn trong việc quảng bá và tìm kiếm khách hàng.

Hiệu quả cao từ các công cụ, phần mềm hiện đại

Rever với lợi thế về công nghệ và cung cấp đầy đủ các dịch vụ, cùng với đội ngũ chuyên viên hiểu biết sâu sắc từng khu vực đồng hành hỗ trợ bạn từng bước, sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian.

 • Ứng dụng trên di động

  Ứng dụng của Rever trên điện thoại giúp bạn và khách hàng của bạn có thể tìm kiếm, trao đổi, tiếp cận thông tin bất động sản ở mọi lúc, mọi nơi.

 • CRM cho bất động sản

  Rever Agents là một hệ thống được thiết kế dành riêng cho các nghiệp vụ môi giới bất động sản, từ tổ chức thông tin khách hàng, công cụ marketing đến quản lý giao dịch.

 • Công cụ làm việc nhóm

  Rever cung cấp nền tảng giao tiếp, giúp trao đổi thông tin dễ dàng giữa các nhóm và các chuyên viên với nhau, và giữa chuyên viên môi giới với khách hàng của mình.

 • Marketing Studio

  Cung cấp đầy đủ các công cụ hiện đại hỗ trợ chuyên viên môi giới chuẩn bị tài liệu, quảng bá, thuyết trình sản phẩm bất động sản đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Công nghệ của Rever được chuyên biệt hoá cho bạn

"Bất kỳ một giải pháp nào cũng không thể tốt nhất cho tất cả chuyên viên." Vì vậy chúng tôi luôn chú trọng việc đa dạng hoá trong đào tạo, cung cấp nhiều cách marketing, và hệ thống công nghệ cũng được thiết kế để linh hoạt điều chỉnh và tối ưu cho từng nhóm môi giới khác nhau, vốn có các tính chất công việc và tập khách hàng khác.

 • RVAgent - Luxury

  Tập trung vào nhóm bất động sản siêu cấp có giá trị cao

  Rever sẽ đào tạo và nâng cao các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu cho bạn, công nghệ từ Rever sẽ giúp bạn lên kế hoạch và có sự tương tác hiệu quả, chuyên nghiệp với nhóm khách hàng thượng lưu.

 • RVAgent - Land

  Chuyên gia về nhóm bất động sản gắn liền với đất

  Hệ thống Rever sẽ giúp bạn phân tích sự biến động thị trường đất nền, nhà phố, biệt thự ở mỗi khu vực mỗi ngày, từ đó bạn sẽ nắm rõ thông tin nhanh và sớm nhất.

 • RVAgent - New Projects

  Chuyên viên chuyên kinh doanh các dự án sơ cấp

  Rever có nhiều kinh nghiệm trong việc quảng bá dự án mới, và luôn có sẵn giỏ hàng phong phú từ các dự án nổi bật nhất hiện nay nhờ vào mối quan hệ đối tác thân thiết với các chủ đầu tư.

 • RVAgent - Commercial

  Nhóm chuyên viên chuyên về bất động sản thương mại

  Nền tảng công nghệ hỗ trợ việc ký kết và quản lý hợp đồng mua bán / thuê và cho thuê minh bạch, trực quan và nhanh chóng với các tổ chức, công ty có nhu cầu.

Đội ngũ REVER là những con người nhiệt huyết, dám dấn thân và chấp nhận thử thách để cùng nhau biến giấc mơ thành hiện thực. Bạn mong muốn được đồng hành cùng chúng tôi?

THAM GIA NGAY CỘNG ĐỒNG SỰ NGHIỆP MÔI GIỚI - REVER CAREER

Với tiêu chí xây dựng cộng đồng ngày càng chuyên nghiệp, kết nối các Môi Giới Bất Động Sản Công Nghệ tiên phong, bất kể bạn đang hoạt động hoặc mong muốn phát triển sự nghiệp trong tương lai, group là nơi mọi người cùng chia sẻ kiến thức, kĩ năng, cũng như thông báo những buổi hội thảo, livestream workshop bổ ích để tất cả cùng phát triển.