Trắc nghiệm DISC là gì?

Trắc nghiệm DISC là một bài kiểm tra bao gồm nhiều câu trắc nghiệm xây dựng trong một môi trường hoặc một tình huống cụ thể để kiểm tra các hành vi cá nhân của người trả lời từ đó giúp bạn thấu hiểu bản thân, nhận ra điểm mạnh, phát huy khả năng và nhận diện tính cách người đối diện thông qua DISC.

Giới thiệu về DISC

Biết rõ nhóm công việc phù hợp với bản thân

Mỗi nhóm tính cánh khác nhau sẽ phù hợp nhất với từng loại công việc cụ thể. Thông qua bài kiểm tra, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được bản thân có phù hợp với môi giới bất động sản hay không. Ngoài ra bạn còn được gợi ý tới nhóm ngành nghề phù hợp nhất để tham khảo.

pexels-photo-886465
bg-what-disc

Kết nối hiệu quả với đồng nghiệp, dễ dàng thăng tiến

Trong một tổ chức luôn có một đội ngũ làm việc cùng nhau. Làm sao để tương tá và xử lý mọi vấn đề cùng với họ để đạt kết quả như ý và bạn luôn được họ nể trọng? Bí quyết là biết được nhóm tính cách của từng người trong nhóm qua đó đưa ra cách làm việc tối ưu với từng người.

Tìm hiểu thêm

Hiểu rõ khách hàng, chốt nhanh giao dịch

Khi bạn nhận ra được khách hàng của mình thuộc nhóm tính cách gì, bạn sẽ có hướng tiếp cận, cách tương tác, trao đổi phù hợp nhất để làm hài lòng khách hàng nhanh chóng, qua đó giao dịch sẽ được tiến hành thuận lợi hơn.

pexels-photo-1346197
Giao tiếp hiệu quả giữ chân khách hàng

Hiểu bản thân cũng như hiểu rõ tính cách của khách hàng sẽ giúp bạn biết cách chia sẻ thông tin phù hợp cho từng nhóm khách hàng đủ để thuyết phục họ.

thau-hieu-khach-hang
Thấu hiểu khách hàng để đáp ứng đúng nhu cầu

Dựa trên đặc điểm hành vi của từng nhóm khách hàng bạn có thể dự đoán nhu cầu của họ. Xây dựng cho bản thân những kịch bản bán hàng phù hợp và tốt nhất.

Phát triển mối quan hệ
Phát triển mối quan hệ mở rộng quy mô kinh doanh

Dựa trên những hành vi mà người đối diện thể hiện ra, nhanh chóng nắm bắt được phong cách giao tiếp của họ. Bạn sẽ biết cách để giao tiếp hiệu quả, phát triển mối quan hệ.

Phát triển sự nghiệp
Định hướng và phát triển sự nghiệp của bản thân

Tối thiểu hóa hay hạn chế những yếu tố gây stress trong cuộc sống thường ngày. Xây dựng kế hoạch phát triển sự nghiệp của bản thân sao cho phù hợp nhất.

Bạn muốn biết bản thân thuộc nhóm tính cách nào?

Rever cung cấp công cụ kiểm tra DISC miễn phí đã được đông đảo ứng viên và môi giới sử dụng và được đánh giá cao về độ chính xác.

THAM GIA NGAY CỘNG ĐỒNG SỰ NGHIỆP MÔI GIỚI - REVER CAREER

Với tiêu chí xây dựng cộng đồng ngày càng chuyên nghiệp, kết nối các Môi Giới Bất Động Sản Công Nghệ tiên phong, bất kể bạn đang hoạt động hoặc mong muốn phát triển sự nghiệp trong tương lai, group là nơi mọi người cùng chia sẻ kiến thức, kĩ năng, cũng như thông báo những buổi hội thảo, livestream workshop bổ ích để tất cả cùng phát triển.