Q&A: Những giá trị hỗ trợ mà Rever dành cho môi giới là gì?

Cải thiện kỹ năng

Nhàn Vân

06/21/2019

Nội dung bài viết

  Trong bài viết này, Rever sẽ giải đáp những câu hỏi về các giá trị hỗ trợ mà chúng tôi dành cho môi giới của mình, giúp họ trở thành những chiến binh tinh nhuệ trong lĩnh vực bất động sản, từng bước xây dựng sự nghiệp và cuộc sống như ý muốn.

  Gia nhập Rever để nhận ngay các giá trị tuyệt vời

  Q: Rever hỗ trợ môi giới khác như thế nào so với các công ty khác?

  A: Khi bạn đầu quân cho một mô hình doanh nghiệp bất động sản truyền thống, bạn sẽ đóng vai trò phụ thuộc, tức doanh số mà bạn đạt được đều nằm dưới quyền kiểm soát và sở hữu trách nhiệm bởi công ty, cơ hội thành công cũng từ đó bị giới hạn đi nhiều phần. Tiếp tục, nếu đi theo định hướng của các công ty bất động sản thông thường, bạn sẽ phải làm việc độc lập, đồng nghĩa bạn có mối quan hệ người thuê mướn/người được thuê mướn bởi công ty, bạn phải tự đảm đương các vấn đề về tài chính, pháp lý và quản lý các công việc kinh doanh của cá nhân mình. Cả hai phương thức trên đều tồn đọng những bất cập và thiếu sót về quyền lợi cho nhà môi giới. 

  gia-tri-ho-tro

  Riêng tại Rever, chúng tôi chọn đứng lùi về phía sau, quan sát và chăm sóc những nhà môi giới, những cộng sự tốt nhất của mình, chúng tôi muốn mình là một hậu phương đủ mạnh để giúp bạn hoàn thành những công việc hành lang, tiết kiệm tối đa thời gian và giảm thiểu những áp lực ngoài lề cho bạn, chỉ khi đó, bạn mới có thể tập trung năng lượng cho công việc chính, những phân đoạn quan trọng nhất trong quy trình chinh phục khách hàng và chốt giao dịch. Và trên hết, bạn luôn cảm thấy an toàn và thoải mái trong chính công việc của mình. 

  Gia nhập Rever để nhận ngay các giá trị tuyệt vời

  Q: Rever có hỗ trợ môi giới về các thủ tục hành chính, giấy tờ pháp lý không?

  A: Câu trả lời là có!

  Hệ thống Rever gồm rất nhiều những sàn giao dịch thành viên, và bộ phận Sale Admin có nhiệm vụ tương tác và kết nối với các sàn để bán các sản phẩm mà sàn mình đang phân phối, nhiệm vụ này trước kia vốn thuộc về những nhà môi giới, tuy nhiên giờ đây bạn đã có thể những người đồng hành đắc lực giải quyết giúp mình. 

  Ngoài ra, nhiệm vụ quan trọng nhất của Sale Admin chính là quan sát, hỗ trợ các giấy tờ hành chính, pháp lý, các thủ tục công chứng,... xử lý kịp thời mọi bất cập để môi giới có thể chốt giao dịch một cách suôn sẻ nhất. 

  Gia nhập Rever để nhận ngay các giá trị tuyệt vời

  Q: Sẽ như thế nào nếu rổ hàng của môi giới cạn kiệt?

  A: Đội ngũ ban quản trị và phát triển dự án của Rever sẽ trực tiếp đến gặp các chủ đầu tư và thương lượng, đàm phán để mang về các sản phẩm chất lượng làm giàu rổ hàng cho môi giới. Thay vì trước đây bạn phải cật lực di chuyển qua lại giữa các dự án nhằm tìm cơ hội hợp tác thì bây giờ, Rever sẽ đảm nhận việc đó cho bạn, giúp bạn tối ưu hóa thời gian tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho mình. 

  gia-tri-ho-tro-1

  Q: Ngoài ra Rever còn hỗ trợ môi giới về điều gì?

  A: Ngoài những giá trị hỗ trợ trên, chúng tôi còn trợ giúp bạn sử dụng phần mềm quản lý khách hàng CRM, đây là một công cụ chăm sóc và theo dõi khách hàng, nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hữu hiệu nhất hiện nay. Và dĩ nhiên chúng tôi cung cấp phần mềm này miễn phí cho môi giới của mình. Sẽ có đội ngũ kỹ thuật đào tạo bạn cách thức sử dụng và cả đội nhóm của bạn sẽ làm việc với nhau thật ăn ý thông qua đó. 

  New call-to-action

  Nhận hướng dẫn nâng cao nghiệp vụ !

  Đăng ký cùng 20000 môi giới bất động sản, nhận những hướng dẫn chuyên sâu nhất về nghiệp vụ môi giới bất động sản được gởi qua email hàng tuần.

  Bình luận