Q&A: Rever dành cho môi giới giá trị Văn Hóa gì đặc sắc?

Cải thiện kỹ năng

Nhàn Vân

06/21/2019

Nội dung bài viết

  Văn hóa tại Rever là văn hóa môi giới, được sáng tạo ra nhằm phục vụ lợi ích của môi giới. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi giải đáp những câu hỏi mà đa số môi giới bên ngoài đang thắc mắc về văn hóa tại Rever.

  Gia nhập Rever để nhận ngay các giá trị tuyệt vời

  Q: Cây hoa hồng là gì và vì sao nó là một nét văn hóa đặc trưng tại Rever?

  A: Cây hoa hồng là hình thứcchia sẻ lợi nhuận của Rever được thiết kế để thưởng cho các cộng sự tham gia vào xây dựng công ty. Nền tảng cốt yếu của cây hoa hồng giống như chia sẻ lợi nhuận ở các công ty đại chúng cho các cổ đông. Phát triển theo cấp số nhân, cây hoa hồng có tiến trình phát triển nhanh hơn phụ thuộc vào sự cố gắng của từng cá nhân trong tập thể.

  Hệ thống cây hoa hồng cho phép bất kỳ nhân viên nào cũng đều có thể tham gia vào việc kinh doanh của công ty mà không phải lo ngại đối mặt với bất kỳ rủi ro tài chính nào.

  van-hoa

  Bạn được toàn quyền quyết định cây hoa hồng của mình sau ba năm, bạn có thể luân chuyển nó qua nhiều thế hệ bằng cách chỉ định cho người khác.

  Có thể nói, hình thức cây hoa hồng là một khái niệm rất mới mẽ và hầu như chưa xuất hiện nhiều ở các mô hình kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Riêng tại Rever, chúng tôi lĩnh hội và phát triển, nhân rộng nó như một điểm đặc trưng của văn hóa môi giới, nâng cao tinh thần đoàn kết, thúc đẩy sự cố gắng của cả tập thể và điều đó chắc chắn sẽ mang lại thành công chung.

  Gia nhập Rever để nhận ngay các giá trị tuyệt vời

  Q: Rever hằng năm có tổ chức các hoạt động văn hóa cho môi giới tham gia không?

  A: Câu trả lời là có, và có rất nhiều! Ngoài các hoạt động teambuilding, year-end party được tổ chức hằng năm, chúng tôi còn thường xuyên tạo ra các buổi giao lưu kiến thức nội bộ hay các chuyến du lịch dài ngày cho môi giới. Không chỉ vậy, theo lời Ông Phan Nhật Minh, CFO Rever đã nói rằng: “Chúng tôi tin rằng, chúng tôi chỉ đạt được thành công khi tất cả thành viên của chúng tôi đạt được sức khỏe và tinh thần cao nhất.” Đó cũng là kim chỉ nam trong định hướng văn hóa của Rever. Bạn không thể làm tốt công việc của mình khi bạn chưa có tinh thần thoải mái và tâm trạng phấn chất. Thêm vào đó là yếu tố sức khỏe, những môi giới có sức khỏe tốt sẽ sẵn sàng dấn thân vào công cuộc tìm kiếm khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cuộc sống của bạn chỉ đáng giá khi sức khỏe và sự nghiệp luôn song hành trên đỉnh cao. Phát huy tinh thần thể thao, Rever thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời rèn luyện sức khỏe hằng tuần, điển hình là chương trình chạy bộ vào mỗi sáng thứ 7 để bạn nạp lại năng lượng cho cơ thể sau một tuần chinh chiến với các giao dịch. Không những thế, các hoạt động thể dục thể thao trong tập thể sẽ giúp các môi giới có cơ hội giao lưu, kết bạn làm tăng tình đoàn kết và làm dồi dào mối quan hệ bạn hàng cho mình, điều quan trọng nhất là bạn sẽ có những khoảnh khắc đồng đội khó quên mà không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy.

  Q: Liệu ở Rever có sự minh bạch về tài chính?

  van-hoa-0

  Q: Đối với chúng tôi, Rever cùng môi giới đều đang hợp tác kinh doanh với nhau và chúng tôi chia sẻ lợi nhuận cùng bạn, thành quả của bạn, sự hỗ trợ của chúng tôi! Bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu được xem xét tài chính văn phòng bất cứ lúc nào bạn muốn và không ai có thể phủ nhận quyền lợi này của bạn. Làm chủ tài chính của riêng mình và nắm bắt tình hình kinh doanh của cả công ty sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc, bên cạnh đó là dễ dàng hơn trong việc hoạch định kế hoạch phát triển cho tương lai.

  New call-to-action

  Nhận hướng dẫn nâng cao nghiệp vụ !

  Đăng ký cùng 20000 môi giới bất động sản, nhận những hướng dẫn chuyên sâu nhất về nghiệp vụ môi giới bất động sản được gởi qua email hàng tuần.

  Bình luận